Nằm trong các hoạt động thi đua bán hàng dự án Quảng Ngãi Central Point, Buni Land trân trọng cảm ơn các bạn vì đã luôn nỗ lực và cống hiến hết mình cho sự phát triển chung của công ty.

Sự thành công của một doanh nghiệp đến từ nỗ lực của tất cả mọi người. Thấu hiểu điều đó, Buni Land luôn ghi nhận sự đóng góp, nỗ lực của tất cả các thành viên và có chính sách Khen Thưởng dành cho những nhân viên hoàn thành xuất sắc công việc mỗi tháng, quý, năm. Trong tháng thi đua này, vượt qua những trở ngại của thị trường mùa dịch Covid-19 gương mặt xuất sắc nhất của phòng kinh doanh đã được tuyên dương. Người ấy chính là Nguyễn Văn Duy – Nhân viên kinh doanh Team No.01.

VINH-DANH-NGUYEN-VAN-DUY

Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì các bạn là những người bạn đồng hành tận tâm trên con đường đưa công ty ngày càng lớn mạnh.

Giải thưởng nhằm động viên, khích lệ các thành viên của Buni Land nỗ lực làm việc, sáng tạo trong công việc và học hỏi hết mình để hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Đây cũng là sự ghi nhận của Tổng Giám Đốc và đội ngũ quản lý điều hành Buni Land đối với những đóng góp của các thành viên trong sự phát triển chung của cả tập thể. Hy vọng Nguyễn Văn Duy cùng nhân viên phòng kinh doanh sẽ giữ vững phong độ và những bạn chưa có giải sẽ phấn đấu để giật giải trong các đợt tiếp theo!

Buni Land kính chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe, đủ niềm tin và nội lực để cống hiến và phấn đấu vì một môi trường Buni Land chuyên nghiệp và phát triển.

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *