Buni Land JSC là một thương hiệu mới trên thị trường bất động sản Quảng Ngãi với mục tiêu xây dựng nên một đơn vị vững mạnh, trở thành nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, tạo nên chuỗi sản phẩm giá trị cho đối tác và khách hàng tại Quảng Ngãi và các tỉnh miền trung.

Buni Land JSC – Xây dựng thương hiệu bằng giá trị thật

Kể từ tháng 11.2019, thương hiệu Buni Land chính thức có mặt trên thị trường bất động sản Quảng Ngãi. Từ khi thành lập đến nay, Công ty BĐS Buni luôn nhận được sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS bởi uy tín, chất lượng cùng sự chuyên nghiệp, minh bạch qua từng dự án. Thương hiệu Buni ngày càng trở nên quen thuộc với khách hàng tại Quảng Ngãi, trong số đó có nhiều nhà đầu tư đã đồng hành với công ty từ những ngày đầu thành lập.

thuong-hieu-buni-land-2

Với một thị trường lớn và cạnh tranh khốc liệt như bất động sản, Buni Land luôn đặt tiêu chí “Sản phẩm tốt nhất – Dịch vụ tốt nhất”, mang lại cho khách hàng một kênh đầu tư tin cậy, an toàn và lợi nhuận cao, giúp khách khách hàng cảm thấy an tâm với sự lựa chọn của mình.

Buni Land luôn định hướng và đào tạo nhân viên của mình hãy trao cho khách hàng những giá trị thật nhất – những thông tin tổng quan, định hướng tốt nhất và luôn giữ cho cái TÂM của mình trong sáng nhất.

thuong-hieu-buni-land-1

Đơn cử như dự án Quảng Ngãi Central Point. Buni Land chú trọng đầu tư Marketing và kịch bản truyền thông rất chuyên nghiệp cả về hình ảnh thông tin dự án và thương hiệu công ty, đảm bảo cung cấp thông tin tối đa yêu cầu về chất lượng và các yêu cầu về tính minh bạch, định hướng đầu tư, mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đẳng cấp nhất.

Buni Land – Uy tín tạo nên thành công

Đại diện Buni Land chia sẻ: “Chúng tôi không bán cho khách hàng một sản phẩm – Chúng tôi bán cho khách hàng một giải pháp đầu tư hiệu quả”, thay vì chạy theo những phân khúc có thể mang lại lợi nhuận rất lớn nhưng thiếu tính bền vững thì Buni Land tập trung vào nhóm khách hàng là những người lao động có nhu cầu về nhà ở hay các nhà đầu tư mua BĐS chủ yếu để tích lũy với phân khúc dưới 2 tỷ đồng.

Chiến lược của Buni Land là hiểu rõ nhu cầu khách hàng, nắm bắt xu hướng thị trường, phát triển sản phẩm đúng nhu cầu khách hàng và có những giải pháp kinh doanh sáng tạo, tiên phong. Đích ngắm lớn nhất của Công ty BĐS Buni Land là giúp những người lao động bình thường nhất có nơi chốn an cư tươm tất với số vốn phù hợp. Kế tiếp là các đối tác, nhà đầu tư đồng hành cùng Buni Land sẽ thu được nhiều giá trị gia tăng.

thuong-hieu-buni-land

Buni Land luôn đề ra các phương châm và mục tiêu để theo đuổi với những giá trị cốt lõi. Trong đó, mục tiêu không ngừng của Buni Land chính là mang đến cho khách hàng một giải pháp an cư, đầu tư hợp lý nhất, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi đối tác và khách hàng.

Buni Land cam kết sẽ luôn luôn đổi mới – luôn phát triển và thúc đẩy đầu tư một cách một cách đột phá và mạnh mẽ nhằm phát triển, mang đến cho đối tác và khách hàng các sản phẩm – dịch vụ đạt chất lượng tốt nhất trên thị trường, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị cốt lõi nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và các đối tác để đi lên bền vững.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cùng phương châm hoạt động “luôn đổi mới – luôn phát triển”, đội ngũ lãnh đạo Buni Land không ngừng phấn đấu và tìm hiểu thị trường nhằm mang đến cho khách hàng đầu tư tập trung cũng như bình dân những sản phẩm có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất. Buni Land đang dần khẳng định được vị thế của một doanh nghiệp có uy tín, có trách nhiệm trên thị trường BĐS Quảng Ngãi nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Khách hàng đăng ký nhận thông tin các dự án mới nhất được triển khai trong năm 2020. Khách hàng cần tư vấn dự án Quảng Ngãi Central Point vui lòng gọi số: 0935 069383

button-dang-ky-ngay

 

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *