Sáng ngày 14/11/2019, Công ty cổ phần bất động sản BuNi (Buni Land) đã long trọng tổ chức lễ khai trương, đi vào hoạt động. (LK 2-07 Trần Kỳ Phong, Khu dân cư Bắc Lê Lợi, phường Nghĩa Lộ, TP Quảng Ngãi)

​Thị trường bất động sản tại Quảng Ngãi thời gian gần đây trở nên sôi động hơn bao giờ hết, với sự ra đời của nhiều dự án khu dân cư, khu đô thị. Nhà đầu tư BĐS trong và ngoài tỉnh đến Quảng Ngãi để nghiên cứu thị trường luôn cần những thông tin đầy đủ, chất lượng để việc đầu tư giảm thiểu rủi ro, mang lại hiệu quả kinh tế như mong đợi.

khai-truong-cong-ty-buni-land

Việc cần thiết phải có các công ty môi giới BĐS có mối quan hệ đối tác là các nhà đầu tư lớn, có uy tín, thương hiệu về BĐS; có kiến thức chuyên sâu, có khả năng dự báo xu thế của thị trường BĐS là đặc biệt quan trọng.

Sự ra đời của BUNI LAND hướng đến sự cần thiết này, cam kết sẽ giúp các nhà đầu tư BĐS, người có nhu cầu thực sự hiểu đúng, biết rõ sản phẩm BĐS là nhà, đất để lựa chọn đầu tư.

​Ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS sôi động, nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực đang về Quảng Ngãi làm ăn đã tạo cho Công ty CP Bất động sản Buni cơ hội cạnh tranh lành mạnh, sáng tạo trong xây dựng mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ BĐS có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

buniland-khai-truong-cong-ty

Sự hiện diện thương hiệu Buni Land tạo điều kiện thuận lợi hơn cho khách hàng khi giao dịch, góp phần thúc đẩy thị trường BĐS Quảng Ngãi ngày càng phát triển hơn, với những sản phẩm tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

​“Buni Land” một thương hiệu mới trong ngành BĐS Quảng Ngãi nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung nhưng luôn cam kết hoạt động với tất cả tâm huyết và tinh thần đoàn kết của đội ngũ sáng lập năng động, nhiều kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm BĐS giá trị, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.

​Tổng giám đốc Công ty CP Bất động sản Buni Phan Văn Thìn cho biết: “Với chức năng kinh doanh chính là tư vấn, phân phối và môi giới bất động sản, Buni Land cùng đội ngũ chuyên viên trẻ, năng động, nhiệt tình, tận tâm, có kiến thức chuyên môn sâu, sát thị trường, Công ty CP Bất động sản Buni sẽ giúp nhà đầu tư, người dân có nhu cầu thực sự an tâm lựa chọn sản phẩm tốt nhất để giao kết, mang lại giá trị đích thực và sự thành công như mong muốn”.

Buổi lễ khai trương diễn ra thành công tốt đẹp, qua đây Buni Land xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị đã hỗ trợ, tạo điều kiện cho chúng tôi tổ chức buổi lễ thành công và không quên gửi lời cám ơn đến Quý vị khách quý, bạn bè, gia đình, đối tác đã đến tham dự và gửi lời chúc mừng đến Buni Land.

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *