Mục lục bài viết

Buni Land là Công ty cổ phần bất động sản Buni có trụ sở tại: LK2-07 Trần Kỳ Phong, KDC Bắc Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi.

logo-buni-land

Buni là gì?

  • B: Buffalo (con trâu): Con trâu biểu tượng văn hoá Việt Nam, đại diện cho sự cần cù, chăm chỉ , chịu khó, và mạnh mẽ
  • Uni: Unite (đoàn kết): Tinh thần đoàn kết của dân tộc Việt, con người Việt Nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BUNI [Buni Land] được hình thành từ những con người giàu nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và có sức lan tỏa đến một tập thể trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tầm nhìn “luôn đổi mới – luôn phát triển” để tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Buni Land là nhà phân phối & tiếp thị bất động sản thứ cấp chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Quảng Ngãi và trong tương lai sẽ trở thành nhà đầu tư – phân phối – tiếp thị bất động sản đẳng cấp.

Sự ra đời của BUNI LAND hướng đến sự cần thiết này, cam kết sẽ giúp các nhà đầu tư BĐS, người có nhu cầu thực sự hiểu đúng, biết rõ sản phẩm BĐS là nhà, đất để lựa chọn đầu tư.

​Ra đời trong bối cảnh thị trường BĐS sôi động, nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực đang về Quảng Ngãi làm ăn đã tạo cho Công ty CP Bất động sản Buni cơ hội cạnh tranh lành mạnh, sáng tạo trong xây dựng mối quan hệ hợp tác, chiến lược để trở thành một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ BĐS có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

​“Buni Land” một thương hiệu mới trong ngành BĐS Quảng Ngãi nói riêng và thị trường BĐS cả nước nói chung nhưng luôn cam kết hoạt động với tất cả tâm huyết và tinh thần đoàn kết của đội ngũ sáng lập năng động, nhiều kinh nghiệm trên thị trường BĐS. Nơi đây chuyên cung cấp những sản phẩm BĐS giá trị, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng.

Báo chí nói về Buni Land: http://www.baoquangngai.vn/channel/8181/201911/buni-land-chinh-thuc-di-vao-hoat-dong-tai-quang-ngai-2974630/

1 Bình luận “Buni Land là gì?”

  1. chuyên nghiệp

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *