Giải bóng đá Tranh cúp Buni Land do Trường tiểu học thị trấn La Hà tổ chức và có sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp tài trợ. Đây là hoạt động thể thao nâng cao sức khỏe hàng năm của nhà trường. 

giai-bong-da-mini-la-ha

Giải đấu năm nay quy tụ 10 đội bóng của 2 khối lớp 4 và 5 thi đấu tại sân bóng đá Trường Đại học tài chính kế toán – TT La Hà.

giai-bong-da-mini-la-ha-1

Công ty cổ phần BĐS Buni Land trân trọng cảm ơn sự tín nhiệm của lãnh đạo Trường THTT La Hà đã cho phép chúng tôi được đồng hành cùng giải bóng đá mini Trường THTT La Hà lần thứ 2 năm 2020 tranh cúp BUNI LAND

giai-bong-da-mini-la-ha-2

giai-bong-da-mini-la-ha-3

Với thông điệp “Luôn đổi mới – luôn phát triển”, Buni Land nhận thức và coi việc đóng góp cho sự phát triển của xã hội, cộng đồng là một phần trách nhiệm của chúng tôi. Buni Land là nhà phân phối & tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Quảng Ngãi và trong tương lai sẽ trở thành nhà đầu tư – phân phối – tiếp thị bất động sản đẳng cấp.

giai-bong-da-mini-la-ha-4

giai-bong-da-mini-la-ha-5

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ những bạn trẻ đang tràn đầy nhiệt huyết muốn cống hiến, muốn thành công trong kinh doanh – Đồng thời chúng tôi mong muốn kiến tạo nên một môi trường kinh doanh trong sáng, đoàn kết – Đem lại niềm vui lớn nhất cho Khách hàng và cộng đồng.

giai-bong-da-mini-la-ha-6

giai-bong-da-mini-la-ha-7

Đồng hành với Giải bóng đá mini Trường THTT La Hà lần thứ 2 năm 2020 tranh cúp BUNI LAND lần này, chúng tôi nhận thấy rằng chất lượng giải đấu được nâng lên, tính chuyên nghiệp trong công tác tổ chức và chất lượng thi đấu rất tốt, đáp ứng được niềm tin của người hâm mộ bóng đá là phụ huynh học sinh của trường và của các đơn vị đồng hành cùng giải đấu.

giai-bong-da-mini-la-ha-8

Giải đấu đã diễn ra vô cùng thành công và tốt đẹp. Xin chúc sức khỏe lãnh đạo nhà trường, giáo viên và học sinh trường THTT La Hà.

giai-bong-da-mini-la-ha-9

giai-bong-da-mini-la-ha-10

giai-bong-da-mini-la-ha-11

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *