Những ngày nghỉ dịch Covid-19 thật dài đã làm cho nhuệ khí, tinh thần của chúng ta ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những thói quen sinh hoạt và cơ thể cũng cần có thời gian quay trở lại với công việc hàng ngày.

ban-tin-buni-land-so-1

Trong bản tin nội bộ Buni Land ngày hôm nay chúng ta sẽ điểm những thông tin mới nhất như sau:

Các hoạt động truyền thông xã hội của công ty và website đăng tải thông tin công ty cũng như sản phẩm kể từ hôm nay sẽ được phát hành trên những phương tiện được phân biệt chi tiết như sau:

  1. Thông tin sản phẩm sẽ được đăng tải trên website www.buniland.com và Fanpage: Buni Real Estate https://www.facebook.com/bunirealestate
  2. Thông tin hoạt động và các bản tin nghề nghiệp dịch vụ sẽ được xuất bản tại website www.buniland.com.vn và Fanpage: Buni Land JSC https://www.facebook.com/buniland

Những sự thay đổi trên nhằm giúp cho chúng ta truyền tải được những thông tin xúc tích, ngắn gọn và trọng tâm nhất đến với khách hàng và cộng đồng của mình. Từ đó, tăng hiệu quả công việc và cũng như hiệu quả về truyền thông.

Ngoài ra, những bản tin video của Buni Land về văn hóa, thị trường bất động sản trong và ngoài tỉnh trong thời gian tới sẽ liên tục được xuất bản mỗi tuần tại Channel Buni Land ở đường link: https://www.youtube.com/channel/UC16Svs4YJgvLxm75fs4gGkg – Các bạn nhớ Like và đăng ký kênh, đừng quên chia sẻ và mời những người bạn của mình đăng ký kênh của Buni Land nhé.

Bản tin tuần này gói gọn những nội dung như trên mà thôi, hy vọng sẽ nhận được những đóng góp ý kiến, chia sẻ của các bạn để chúng tôi hoàn thiện hơn, chuyên nghiệp hơn trong những bản tin tiếp theo.

Nào, tỉnh táo và hãy quay trở lại công việc ngay đi nhé, những khách hàng cuối cùng đang chờ mua sản phẩm đất nền Quảng Ngãi Central Point đấy các bạn ạ.

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *