Buni Land đang là đơn vị phân phối đất nền Tịnh Ấn Tây (dự án Điền Viên) với giá bán chỉ từ 7,7 triệu/m2 (chỉ cần thanh toán 465 triệu khách hàng được sở hữu ngay – Ngân hàng cho vay 40% giá trị sản phẩm).

Ngoài ra, khi mua đất nền dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây khách hàng còn được hưởng chiết khấu lên đến 7% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác trong ngày mở bán như xe Air Blade 2020, Tivi,…

Để khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về giá đất Tịnh Ấn Tây và khu vực này, Buni Land xin phép được chia sẻ chi tiết bảng giá đất và những ý kiến nhận định về tình hình thị trường bất động sản khu vực phía Bắc thành phố Quảng Ngãi trong vài năm tới.

bang-gia-dat-tinh-an-tay-2020

Bảng giá đất được áp ụng trong các trường hợp sau:

  • Tính tiền sử dụng đất khi Nhà nước công nhận quyền sử dụng đất ở của hộ gia đình, cá nhân đối với phần diện tích trong hạn mức; cho phép chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp, đất phi nông nghiệp không phải là đất ở sang đất ở đối với phần diện tích trong hạn mức giao đất ở cho hộ gia đình, cá nhân;
  • Tính thuế sử dụng đất;
  • Tính phí và lệ phí trong quản lý, sử dụng đất đai;
  • Tính tiền xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai;
  • Tính tiền bồi thường cho Nhà nước khi gây thiệt hại trong quản lý và sử dụng đất đai;
  • Tính giá trị quyền sử dụng đất để trả cho người tự nguyện trả lại đất cho Nhà nước đối với trường hợp đất trả lại là đất Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất, công nhận quyền sử dụng đất có thu tiền sử dụng đất, đất thuê trả tiền thuê đất một lần cho cả thời gian thuê.

Đối tượng áp dụng

  • Người sử dụng đất và các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan
  • Bảng giá này có hiệu lực từ ngày 8 tháng 5 năm 2020

(*) Hệ số điều chỉnh giá đất (K) là tỷ lệ giữa giá đất chuyển nhượng thực thế mang tính phổ biến trên thị trường trong điều kiện bình thường tại thời điểm xác định so với giá đất do UBND tỉnh quy định.

Bảng giá đất khu vực Tịnh Ấn Tây mới nhất

bang-gia-dat-tinh-an-tay-2020-1

Nhìn vào bảng giá đất khu vực phía Bắc Tp. Quảng Ngãi là phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh Ấn Tây ta có thể thấy rằng giá đất khu vực này tăng chóng mặt sau thời gian ngắn. Với việc khu đô thị dịch vụ Vsip Quảng Ngãi hình thành và phát triển cùng với đó là cầu Thạch Bích đưa vào sử dụng và một số dự án bất động sản khu vực Sơn Tịnh mua bán sôi động trong vài năm trở lại đây đã giúp cho kinh tế – hạ tầng khu vực này ngày càng phát triển rõ riệt.

bang-gia-dat-tinh-an-tay-2020-2

Ngoài ra, với việc quy hoạch để Tịnh Ấn Tây lên phường vào năm nay (2020) thì tại khu vực này đã được đầu tư rất nhiều từ hạ tầng đến các tiện ích phục vụ nhu cầu sống, sinh hoạt của người dân nơi đây.

khu-do-thi-vsip-quang-ngai

Năm 2019, khu dân cư Thạch Bích hình thành đã tạo nên cơn sốt đất nền trong khoảng thời gian tại thị trường BĐS Quảng Ngãi. Hiện nay, bất động sản khu vực này đang thu hút mọi sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư khi nhiều dự án và hạng mục đã được phê duyệt triển khai trong thời gian tới như: đường nối cầu Thạch Bích đi Tịnh Phong, KCN Tịnh Phong và VSIP Quảng Ngãi được đầu tư thêm nhiều hạ tầng và thu hút các doanh nghiệp nước ngoài về đầu tư tại đây, chắc chắn sẽ giúp khu vực này phát triển mạnh mẽ hơn nữa đúng với khu vực được quy hoạch trở thành đô thị công nghiệp của tỉnh Quảng Ngãi.

Xem chi tiết dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây với giá bán chỉ từ 465 triệu sở hữu ngay đất nền diện tích 100m2 – 110m2 – 120m2 ở các trục đường rất lớn từ 13.5m đến 20.75m: Xem chi tiết: https://buniland.com.vn/du-an/du-an-dien-vien-tinh-an-tay.html

Thông tin tổng quan sản phẩm đất nền Tịnh Ấn Tây

DIEN-VIEN-1

📣 MUA ĐẤT NỀN CHỈ TỪ 465 TRIỆU 💥 TRÚNG LUÔN XE AIR BLADE 2020 VÀ NHIỀU ƯU ĐÃI HẤP DẪN KHÁC.
👉 Ngân hàng hỗ trợ vay 40% giá trị sản phẩm
👉 Chiết khấu cao ngất lên đến 7%
=================
☎️ Liên hệ đăng ký tham quan dự án: 0935 069 383
🌐 Xem chi tiết tại: https://bit.ly/2MbRdtl
📍 Vị trí dự án: https://goo.gl/maps/RDj8c1VBvQRZS9hi7
📂 Đăng ký sớm nhận nhiều ưu đã và giá tốt trong ngày mở bán: https://forms.gle/Efsr5AQeyuqgEtAp7
👍Theo dõi Fanpage và Youtube để được cập nhật những sản phẩm mới do Buni Land phân phối và phát triển.

Video tư vấn trực tiếp dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

>>> Tham khảo thêm: Bảng giá đất tỉnh Quảng Ngãi mới nhất

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *