Mục lục bài viết

Sáng 4/11, tại Đà Nẵng, Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản V Group tổ chức Lễ ra quân kick off “Thắp lửa chiến binh” dự án Chu Lai Riverside với sự tham gia của 14 sàn phân phối và hơn 300 nhân viên môi giới.

thap-lua-chien-binh-ra-mat-chu-lai-riverside

Dự án Chu Lai Riverside còn gọi là Khu dân cư Tam Anh Nam giai đoạn 3 tại huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam, dự án cho Công ty TNHH Phú Long đầu tư xây dựng, đến nay đã thực hiện thương vụ chuyển giao cho Công ty Cổ phần Thương mại dịch vụ Văn hóa sự kiện Việt D.A.C (Việt Group) tiếp tục làm chủ đầu tư.

Chu Lai Riverside có vị trí đắc địa ven Quốc lộ 1A, nằm trong Khu kinh tế mở Chu Lai – khu kinh tế trọng điểm của tỉnh Quảng Nam. Đây là dự án bất động sản có vai trò động lực trong chiến lược phát triển hạ tầng đô thị, phục vụ nhu cầu an cư không chỉ cho người dân địa phương, mà còn đông đảo chuyên gia, kỹ sư, người lao động trong các Khu công nghiệp gần đó.

chu-lai-riverside-ung-ho-dong-bao-quang-nam

Bên cạnh đó, Chu Lai Riverside sở hữu mặt tiền sông Trường Giang, phù hợp với định hướng phát triển du lịch đường sông, kết nối với các bãi biển du lịch như bãi Rạng, Tam Thanh. Nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm đến mới của du lịch Quảng Nam khi sân bay Chu Lai được nâng cấp, cùng hệ thống cảng biển trong khu vực.

Về hạ tầng, các tuyến đường quy hoạch khu đô thị gồm 11,5m – 15,5m – 27m và 31m đã hoàn thành thảm nhựa, vỉa hè, điện chiếu sáng, cấp thoát nước… Pháp lý dự án đã có sẵn Sổ đỏ, các sản phẩm đất nền cũng đã có mặt bằng sạch, người dân có thể khởi công xây dựng, xung quanh phố xá cũng đã đông đúc người dân an cư từ giai đoạn 1 và 2 của dự án.

Về tiện ích, trung tâm dự án là UBND xã Tam Anh Nam, công viên cây xanh, sân vận động. Sau khi tiếp nhận dự án, chủ đầu tư Việt Group cùng đơn vị phát triển dự án V Group tiếp tục phát triển công viên, phố đi bộ ven sông, chợ đêm, bến thuyền để Chu Lai Riverside trở thành điểm hẹn mới của khu vực huyện Núi Thành.

Tại Lễ ra quân chủ đầu tư cũng đã phát động quyên góp cho người dân Quảng Nam bị sạt lở trong thời gian vừa qua, số tiền quyên góp được gần 30 triệu đồng. Ngoài ra, từ nay, mỗi giao dịch thành công dự án Chu Lai Riverside cũng sẽ trích 500.000 đồng bổ sung vào quỹ từ thiện ủng hộ đồng bào miền Trung.

TƯ VẤN DỰ ÁN

  • Công ty Cổ Phần Bất Động Sản Buni [BUNI LAND]
  • 𝐎𝐟𝐟𝐢𝐜𝐞: LK2-07 Trần Kỳ Phong, KDC Bắc Lê Lợi, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi.
  • 𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: bunilandjsc@gmail.com
  • 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 0935 069 383
  • Xem chi tiết dự án tại: https://bit.ly/3jYNtKf

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *