Nhà đất Quảng Ngãi đã thay đổi rất nhanh trong 10 năm qua, sự thay đổi về hạ tầng giao thông, kinh tế, xã hội và các chính sách thu hút đầu tư của tỉnh Quảng Ngãi đã làm thay đổi bộ mặt tỉnh nhà rất mạnh mẽ.

Quảng Ngãi hiện có bao nhiêu dự án bất động sản?

Các dự án nhà đất tại Quảng Ngãi được triển khai tại 8 huyện, thành phố, thị xã với tổng quy mô 45.200 lô đất nền. Trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có 109 dự án bất động sản (trừ các dự án tại KKT Dung Quất) do các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đầu tư. Tổng diện tích đất của các dự án hiện có là hơn 1.593 ha với quy mô 45.200 lô đất nền. Tổng vốn đầu tư các dự án là 23.600 tỷ đồng.

Tính đến thời điểm này chỉ có 21 dự án với tổng số 4.444 lô đất nền đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, và 640 lô đã được nhà đầu tư xây dựng chuyển nhượng cho hộ gia đình, cá nhân. Ngoài ra, có 33 dự án đang triển khai đầu tư xây dựng hạ tầng với tiến độ hoàn thành đạt 348/594 ha.

cac-du-an-bds-tai-quang-ngai

Đối với 55 dự án còn lại vẫn đang trong giai đoạn thực hiện các thủ tục về xây dựng, đất đai để triển khai thực hiện. Trong đó có 17 dự án đang thực hiện bồi thường, giải phóng mặt bằng, 38 dự án đã phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500, đang lập phương án bồi thường… Nhìn chung các dự án bất động sản trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi triển khai khá chậm so với quyết định chủ trương đầu tư.

Khó khăn, vướng mắc lớn nhất dẫn đến các dự án bất động sản triển khai chậm vẫn là khâu bồi thường, giải phóng mặt bằng. Bên cạnh đó, việc sử dụng đất công như giao thông, thủy lợi, thương mại; việc thực hiện quy hoạch kế hoạch sử dụng đất cũng làm ảnh hưởng đến tiến độ thực hiện các dự án. Dưới đây là danh sách các dự án bất động sản Quảng Ngãi thống kê từ 2010 đến nay.

Khách hàng cần tư vấn các dự án bất động sản Quảng Ngãi vui lòng liên hệ ngay số 0935 069 383 để được các chuyên gia bất động sản Buni Land tư vấn và cung cấp hồ sơ các dự án chi tiết nhất.

Danh sách dự án nhà đất Quảng Ngãi (Update)

✅ Khu dân cư Phan Đình Phùng

Toạ lạc ngay mặt tiền đường Phan Đình Phùng thuộc phường Chánh Lộ – Nghĩa Lộ, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Khu dân cư Phan Đình Phùng nằm tiếp giáp với các trục đường lớn như Trường Chinh, Phan Đình Phùng, Lê Lợi.

 • Tổng diện tích đất dự án: 154.894,52m2 với mật độ xây dựng thấp chỉ có 30,76% gồm: 292 lô nhà liên kế có diện tích từ 116,3m2 đến 212,5m2 – 108 lô biệt thự có diện tích từ 226,4m2 đến 413,3m2
 • Tiện ích: Có đầy đủ các tiện ích như: trung tâm thương mại, nhà mẫu giáo, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng…

Dự án KDC Phan Đình Phùng đã hoàn thiện và mật độ lấp đầy đang rất tốt

cac-du-an-tai-quang-ngai-kdc-phan-dinh-phung

✅ Khu đô thị mới Phú Mỹ

Khu đô thị Phú Mỹ tọa lạc tại phố Lý Thường Kiệt, thuộc địa bàn phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi. Dự án có vị trí phía Bắc giáp bến xe trung tâm của tỉnh, đấu nối với đường Trần Khánh Dư, liền kề siêu thị điện máy Chợ Lớn và bệnh viện Phúc Hưng, phía Nam giáp siêu thị Big C, sông Bầu Giang, phía Đông giáp các xã Nghĩa Dõng, Nghĩa Dũng và phía Tây giáp công viên Thiên Bút, đường chính 50m đấu nối qua đường Quang Trung.

Khu đô thị Phú Mỹ Quảng Ngãi có tổng diện tích 169,57ha, tổng diện tích sàn nhà ở dự kiến 1.200.000m2, quy mô hơn 400 ô đất gồm quần thể khu nhà thấp tầng, khu biệt thự, các công trình thương mại dịch vụ cùng với tiện ích nội khu như công viên, trường học, bãi đỗ xe, khu dịch vụ thương mại và hồ điều hòa.

Cụ thể, khu nhà thấp tầng với diện tích khoảng 31ha; khu biệt thự rộng khoảng 8,5ha; các công trình dịch vụ thương mại gắn với khu công viên và hồ điều hòa rộng 6ha; khu công viên Thiên Bút rộng khoảng 43ha; khu nhà ở xã hội 2,7ha.

Ngoài ra, trong khu đô thị còn dành một phần diện tích phục vụ những hộ dân thuộc vùng quy hoạch cần di dời; xây dựng nhà xã hội và khu nhà ở cho người có thu nhập thấp.

Khu đô thị mới Phú Mỹ nằm trên địa bàn phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dõng – cửa ngõ phía Đông Nam thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.

Khu đô thị mới Phú Mỹ có tổng diện tích là 169,57ha, một quần thể bao gồm:

 • Khu nhà thấp tầng với diện tích khảng 31ha, bình quân mỗi lô đất có diện tích từ 120 – 150m2.
 • Khu biệt thự rộng khoảng 8,5ha, diện tích bình quân mỗi lô từ 250-300m2.

Dự án KĐT Phú Mỹ đang trong quá trình lấp đầy, vẫn còn rất nhiều sản phẩm đang chào bán với giá hấp dẫn

cac-du-an-tai-quang-ngai-kdt-phu-my

✅ Khu đô thị An Phú Sinh

Nằm trong cùng một quần thể kiến trúc thống nhất với Dự án Khu đô thị An Phú Sinh, Công ty Cổ phần Thiên Ấn Holding đang song song triển khai xây dựng Dự án Khu liên hợp bến xe Quảng Ngãi với quy mô gần 8 ha. Đây là tổ hợp đa năng đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quảng Ngãi. Dự án hoàn thiện sẽ góp phần giải quyết tình trạng quá tải của Bến xe Quảng Ngãi hiện nay, đồng thời tạo điểm nhấn về kiến trúc cho thành phố.

 • Tên dự án: Khu đô thị An Phú Sinh
 • Tổng diện tích khu đất: 50.6 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV BĐS Thiên Bút và công ty CP Thiên Ấn Holding
 • Vị trí: Phường Nghĩa Chánh và xã Nghĩa Dõng, TP. Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi
 • Tổng vốn đầu tư: > 68 triệu USD

Dự án KĐT An Phú Sinh đã hoàn thành giai đoạn phát triển, các tiện ích và mật độ lấp đầy tốt

cac-du-an-nha-dat-quang-ngai-kdt-an-phu-sinh

✅ Dự án Khu dân cư Sơn Tịnh (577)

Với vị trí đắc địa thuộc Phường Trương Quang Trọng, thành phố Quảng Ngãi – Cách trung tâm thành phố Quảng Ngãi 1 km – Cách khu phức hợp Công nghiệp – Đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi 5 km

Dự án có 2 mặt giáp quốc lộ 1A và quốc lộ 24B nên rất thuộc lợi về giao thông. Trong phạm vi bán kính 800m từ dự án là khu di tích lịch sử Núi Thiên Ấn và cầu Trà Khúc mới được xây dựng với kết cấu bê-tông dự ứng lực bắc ngang sông tạo nên một không gian kiến trúc hài hòa về môi trường cảnh quan tự nhiên.

Dự án Khu dân cư Sơn Tịnh Quảng Ngãi do Công ty Cổ phần Đầu tư 577 làm chủ đầu tư, dự án được quy hoạch và xây dựng theo tiêu chuẩn đô thị cao cấp, chuẩn mực văn minh hiện đại và cho ra đời dòng sản phẩm bất động sản đẹp ở Quảng Ngãi.

Từ dự án xuôi theo hướng Nam 1 km là thành phố Quảng Ngãi, ngược ra Bắc 20 km là Khu kinh tế Dung Quất, dự án nằm trên quốc lộ 1A và tỉnh lộ 623 nối dài nên rất thuận lợi về giao thông. Cách dự án khoảng 800m là cầu Trà Khúc với kết cấu bê-tông dự ứng lực bắc ngang sông tạo nên một không gian kiến trúc hài hoà về môi trường cảnh quan tự nhiên.

Khu dân cư Sơn Tịnh – Quảng Ngãi là dự án có cơ sở hạ tầng hiện đại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu an cư, học tập, sinh hoạt và giải trí của cư dân thuộc dự án và vùng lân cận. Đặc biệt, đây là dự án do Công ty UDEC – là đơn vị thiết kế hàng đầu của Australia tư vấn và lập quy hoạch.

Sản phẩm của dự án KDC Sơn Tịnh 577 bao gồm:

 • Khu dịch vụ công cộng với các khách sạn, khu nghỉ dưỡng, siêu thị, chợ, trường học, trung tâm y tế, nhà hành chính.
 • Khu nhà ở bao gồm nhà liên kế và nhà biệt thự với tổng cộng 2.965 nền
 • Khu công viên, cây xanh, thể dục thể thao, vui chơi giải trí
 • Tất cả sẽ tạo thành quần thể không gian sống đẳng cấp hiện đại, cộng đồng văn minh quyện chặt trên nền tảng môi trường thiên nhiên thân thiện.

Dự án khu dân cư Sơn Tịnh 577 đang trong quá trình lấp đầy, vẫn còn sản phẩm đang chào bán với giá tốt so với thị trường

cac-du-an-nha-dat-quang-ngai-kdc-son-tinh-577

✅ Dự án Uhome Quảng Ngãi

Dự án Uhome tọa lạc phía Bắc Lê Lợi, phường Lộ Chánh, thành phố Quảng Ngãi. Xung quan dự án là hệ thống các trục đường huyết mạch Lê Lợi, Lê Đại Hành, Phan Đình Phùng, Nguyễn Công Phương giúp cư dân thuận lợi di chuyển.

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 7,5ha, dự án Uhome Việt Nhật gồm các sản phẩm đất nền nhà phố và biệt thự diện tích 100 – 300m2.

Giai đoạn 1 dự án Uhome gồm 52 căn nhà liền kề. Với 2 loại diện tích 5×18m và 5×20m, thiết kế 3 tầng, 3 phòng ngủ, 3 phòng tắm và 1 phòng khách sinh hoạt chung. Các căn nhà tại đây có thiết kế nổi bật, hài hòa giữa hiện đại và nét truyền thống Nhật Bản. Các không gian được thiết kế mở thông thoáng tự nhiên, tinh tế với gam màu nhẹ nhàng nhưng sang trọng.

Hạ tầng dự án được đầu tư đồng bộ, hiện đại với hệ thống đường, vỉa hè, điện nước,…

Tại Uhome Quảng Ngãi có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với hệ thống trung tâm thương mại, trường học quốc tế, công viên trung tâm, công viên nội khu, bãi đậu xe, sân tennis,…

Uhome Quảng Ngãi có mật độ lấp đầy rất tốt, dự án đã hoàn thành và có một số sản phẩm được chào bán tái đầu tư

cac-du-an-nha-dat-quang-ngai-kdc-uhome-quang-ngai

✅ Khu đô thị Ngọc Bảo Viên

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quảng Ngãi có vị trí thuận lợi với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ, thông suốt (đường quốc lộ, cảng biển, đường sắt thông tuyến Bắc – Nam). Quảng Ngãi có đường bờ biển dài 130 km, cận kề với Đà Nẵng, nơi được mệnh danh là thủ phủ du lịch của miền Trung, hàng năm thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Tọa lạc trên “mảnh đất vàng” hiếm hoi tại trung tâm thành phố Quảng Ngãi, ngay vị trí đắt địa tiếp giáp với đường Lê Lợi,Phan Đình Phùng,Huỳnh Thúc Kháng.Dự án Ngọc Bảo Viên có lợi thế vượt trội về hạ tầng giao thông đồng bộ và hoàn chỉnh.

 • Tên dự án: Khu đô thị Ngọc Bảo Viên
 • Chủ đầu tư: Công ty CP hạ tầng và bất động sản Việt Nam
 • Quy mô: 31,29 HECTA

Công ty cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam – VIID được thành lập vào ngày 26/5/2008 bởi Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh vốn Nhà nước – SCIC và Công ty cổ phần cơ điện lạnh REE, là những doanh nghiệp nhà nước và cổ phần hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư cở sở hạ tầng , quản lý nguồn vốn và đầu tư tài chính. Vốn điều lệ hiện nay của VIID là 410 tỷ đồng.

KĐT Ngọc Bảo Viên đã hoàn thành và đây là một trong những dự án có giá trị tăng trưởng và lấp đầy hàng đầu tại Quảng Ngãi từ trước đến nay.

cac-du-an-nha-dat-quang-ngai-kdt-ngoc-bao-vien

✅ Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả Quảng Ngãi

Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả tọa lạc ngay mặt tiền đường Quang Trung, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi. Cư dân sống tại khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả có thể tiếp cận đến công viên Ba Tơ, trường tiểu học Trần Hưng Đạo, khu thể thao Diên Hồng, chợ Quảng Ngãi và khu công viên nước.

Khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả Quảng Ngãi nằm trên khu đất có tổng diện tích 77.136m2, trong đó diện tích đất ở chiếm 38.761m2. Đất giao thông nội bộ 28.954m2, còn 9.421m2 là diện tích đất dành cho cây xanh. Dự kiến tổng thể dự án khu dân cư Phát Đạt Bàu Cả cung ứng 335 nền ra thị trường.

Theo quy hoạch, khu dân cư sẽ có hơn 15 tiện ích gồm sân thể thao đa năng; sân tennis; quảng trường nước kết hợp với hồ bơi; khu vực BBQ ngoài trời riêng biệt;…

Dự án KDC Bàu Cả Phát Đạt đã hoàn thiện và trong quá trình lấp đầy, vẫn còn 1 số sản phẩm đang được chào bán

cac-du-an-bds-quang-ngai-kdc-bau-ca-phat-dat

✅ Khu dân cư Nghĩa Hành New Center Quảng Ngãi

Nghĩa Hành New Center tọa lạc tại trung tâm thị trấn Chợ Chùa. Nằm trên trục đường DT624, thị trấn Chợ Chùa, huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi. Phía Bắc tiếp giáp với cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi; Phía Đông giáp đường tránh Đông kết nối Minh Long, Ba Tơ; Phía Nam giáp thị trấn Chợ Chùa; Phía Tây giáp trục đường lớn DT624.

Nghĩa Hành New Center được quy trên tổng diện tích đất 8,97 ha. Theo đó, diện tích đất ở 43,780 m2; Đất cây xanh 3,577 m2; Đất giáo dục 2,306 m2; Đất trung tâm thể dục thể thao 5,748 m2; Đất giao thông 33,068 m2.

Bao gồm các loại hình sản phẩm như đất nền liền kề, đất nền biệt thự và các nền đất shophouse. Trong đó có 223 lô đất nền liền kề (diện tích từ 75 m2 – 125 m2), 20 lô đất nền biệt thự (diện tích từ 200 m2 – 300 m2) và 81 lô shophouse (diện tích từ 120 m2 – 150m2).

Nghĩa Hành New Center với các tiện ích được tích hợp bên trong dự án như: trường mầm non, khu thể thao, bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh.

Bên cạnh đó, Nghĩa Hành New Center còn có thể liên kết với các tiện ích trong bán kính từ 1 – 3km như: nằm đối diện Cụm công nghiệp – Làng nghề Đồng Dinh, cách trung tâm y tế Chợ Chùa 500m, cách hệ thống trường học các cấp và trung tâm hành chính 1km, cách cao tốc Quảng Ngãi – Đà Nẵng 2km và cách công viên huyện Nghĩa Hành khoảng 2,5km.

Dự án KDC Nghĩa Hành New Center đã hoàn thành và đang trong giai đoạn lấp đầy cũng như tái đầu tư, Hotline tư vấn dự án 0935 069 383

cac-du-an-bat-dong-san-quang-ngai-nghia-hanh-new-center

✅ Khu dân cư Sunfloria City Quảng Ngãi

Khu dân cư Sunfloria City (Khu dân cư An Phú) tọa lạc tại mặt tiền đường Quốc lộ 1A, thị trấn Mộ Đức, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Dự án Sunfloria City tại phía Đông giáp Quốc lộ 1A, phía Tây giáp đường Trung tâm huyện, phía Nam giáp đất quy hoạch sân vận động và phía Bắc giáp đất ở quy hoạch mới.

Trên tổng diện tích 7,7ha, Sunfloria City được quy hoạch đồng bộ với tỉ lệ đất ở chiếm 50,14%, còn lại là đất giao thông, đất cây xanh, thể dục thể thao, đất công trình thương mại dịch vụ, bãi đậu xe, nhà trẻ.

Dự kiến Sunfloria City cung ứng 279 lô bao gồm 12 lô đất dành cho thương mại và dịch vụ, mỗi lô dao động từ 443 – 661m2; 209 lô xây nhà ở liền kề với diện tích mỗi lô khoảng 100 – 200m2 và 67 lô xây nhà ở song lập có diện tích trung 140m2/lô.

Tại Sunfloria City, cư dân sẽ được thụ hưởng những tiện ích như phòng gym, yoga, spa, phố mua sắm, khu ẩm thực, siêu thị,…cùng công viên trung tâm rộng gần 1ha với đầy đủ các tiện ích phục vụ người dân như đường dạo bộ, khu vui chơi, thể dục thể thao, hoa viên, không gian sinh hoạt nhóm,….

Hệ thống đường nội khu dự án Sunfloria City được quy hoạch rộng từ 5 – 21m, đáp ứng được các loại phương tiện lưu thông.

Khách hàng quan tâm đến dự án Sunfloria City vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0935 069 383 để được tư vấn và cung cấp giá chi tiết

cac-du-an-quang-ngai-Sunfloria-City

✅ Dự án Khu đô thị Nghĩa Phú – Khu dân cư Phú An Khang

Khu đô thị mới Nghĩa Phú có vị trí ngay tại chân cầu Cổ Lũy. Dự án Khu Đô thị mới Nghĩa Phú, xã Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi với tổng diện tích đất sử dụng khoảng 18,997ha.

Theo đó, ranh giới quy hoạch Khu đô thị mới Nghĩa Phú, thành phố Quảng Ngãi được chia làm 2 phân khu. Phân khu 1 có phía Đông giáp Khu dân cư h​iện hữu, Doanh trại quân đôi; phía Tây giáp đất nông nghiệp; phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu, đường tỉnh lộ 623C; phía Bắc giáp khu dân cư hiện hữu, đất nông nghiệp. Phân khu 2 có phía Đông giáp đường nối dài tuyến đường bờ Nam sông Trà Khúc; phía Tây giáp đất nông nghiệp; phía Nam giáp khu dân cư hiện hữu, đất nông nghiệp; phía Bắc giáp Đường bờ Nam sông Trà Khúc.

Việc đầu tư này nhằm đáp ứng nhu cầu về đất ở của người dân, đồng thời cải tạo xây dựng đô thị hiện đại và tạo kiến trúc cảnh quan đẹp cho khu vực phía Đông thành phố Quảng Ngãi; phủ kín đất trống trong đô thị khu dân cư, tạo thêm quỹ đất để tạo điều kiện về nơi ở cho nhân dân.

Bên cạnh đó, khi dự án hình thành sẽ thu hút các nhà đầu tư để phát triển đô thị và tăng nguồn thu từ quỹ đất cho tỉnh; hình thành khu dân cư mới và không gian kiến trúc cảnh quan cùng với hệ thống hạ tầng kỹ thuật kết nối đồng bộ với hệ thống hạ ầng kỹ thuật chung của thành phố; xây dựng mới các tuyến đường trong khu vực đồng bộ với công trình kiến trúc xây dựng mới, cải tạo các điểm dân cư hiện có, nâng cao đời sống, môi trường cảnh quan đô thị tại khu vực; xây dựng khu đô thị mới xã Nghĩa Phú nhằm đáp ứng mục tiêu sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên, thúc đẩy quá trình đô thị hóa phát triển và chuyển dịch cơ cấu kinh tế của thành phố nói riêng và của tỉnh nói chung.

Khách hàng quan tâm đến dự án đất nền Phú An Khang, liên hệ ngay số 0935 069 383 để được tư vấn chi tiết nhất. Phú An Khang đang trong quá trình lấp đầy và tái đầu tư

bat-dong-san-quang-ngai-kdc-phu-an-khang

✅ Khu đô thị Thiên Mỹ Lộc VSIP Quảng Ngãi

 • Tên dự án: Khu đô thị – Dịch vụ VSIP Quảng Ngãi
 • Địa điểm: phường Trương Quang Trọng và xã Tịnh Ấn Tây, Tp. Quảng Ngãi
 • Tổng diện tích: 254,11ha
 • Chủ đầu tư: VSIP Quảng Ngãi

Khu đô thị VSIP được xây dựng theo mô hình khu dân cư mới, phù hợp với nhu cầu được sống trong môi trường xanh sạch đẹp của người dân Quảng Ngãi với chi phí hợp lý cùng với hạ tầng kỹ thuật đô thị đồng bộ, hiện đại, nhiều tiện ích; đảm bảo không gian ở, sinh hoạt, giao tiếp cộng đồng, vui chơi giải trí và hài hòa với thiên nhiên. Khi hoàn thành, dự án dự kiến sẽ đựa vào thị trường 6.500 căn nhà nhà và thu hút khoảng 34.650 cư dân sinh sống.

Dự án KĐT Vsip Quảng Ngãi là một trong những dự án được khách hàng săn đón khi có sản phẩm bởi tiện ích, thiết kế, quy hoạch quá tốt của dự án này. Hotline tư vấn đầu tư dự án vui lòng liên hệ: 0935 069 383

cac-du-an-bat-dong-san-tai-quang-ngai-khu-do-thi-vsip-quang-ngai

Dự án Khu dân cư Quảng Ngãi Central Point

 • Tên dự án : KDC lõm kết hợp chỉnh trang phía đông đường Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi [QUẢNG NGÃI CENTRAL POINT]
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Trần Gia Hân
 • Quy mô dự án: 4.95 ha
 • Vốn đầu tư: 46.9 tỷ đồng
 • Vị trí dự án: đường Lê Quý Đôn, Phường Nghĩa Lộ, Thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền diện tích từ 90m2 trở lên

Dự án KDC phía Đông đường Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi Central Point do Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Thương mại Trần Gia Hân làm chủ đầu tư, có phía Đông giáp Khu dân cư hiện trạng, Tây giáp đường Lê Quý Đôn, Nam giáp kênh N6 và phía Bắc giáp khu dân cư hiện trạng, với quy mô sử dụng đất khoảng 4,95ha, tổng mức đầu tư gần 47 tỷ đồng.

Dự án có đất ở chiếm 29,79%, đất giao thông trên 24%, đất giáo dục, công cộng chiếm trên 11%, đất chỉnh trang giữ lại trên 26%,…;

Quảng Ngãi Central Point kết nối hệ thống tiện ích hiện đại, góp phần hình thành một chuẩn mực sống văn minh trong lòng Thành phố. Mang lại cho chủ nhân một cuộc sống thư thái, khỏe mạnh và tươi mới.

Khu dân cư Lê Quý Đôn – Quảng Ngãi Central Point khi đi vào hoạt động sẽ kết nối trực tiếp với khu đô thị Ngọc Bảo Viên, nơi có tiện ích và cơ sở hạ tầng hoàn thiện bậc nhất thành phố Quảng Ngãi. Từ Quảng Ngãi Central Point cư dân sẽ đi đến các địa điểm khác của thành phố Quảng Ngãi.

Dự án đang trong quá trình lấp đầy và tái đầu tư, Hotline tư vấn dự án 0935 069 383

cac-du-an-bds-tai-quang-ngai-quang-ngai-central-point

Dự Án Điền Viên Tịnh Ấn Tây

Dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây là dự án khu đô thị mới, được quy hoạch trên đất nông nghiệp của người dân xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi. Tọa lạc ngay sát điểm giao của 03 trục đường lớn: đường Võ Nguyên Giáp – đường Chu Văn An dẫn lên cầu Thạch Bích – đường Nguyễn Văn Linh dẫn lên Quốc lộ, Điền Viên là một dự án đầu tư sáng giá rẻ nhất thị trường Bất động sản Quảng Ngãi năm 2020, chỉ với 7,7tr/m2.

 • Vị trí: Xã Tịnh Ấn Tây trực thuộc thành phố Quảng Ngãi (Được quy hoạch lên phường trong năm 2020)
 • Tổng quy mô: 2,65 ha
 • Diện tích đa dạng: 100m2 – 110m2 – 120m2
 • Đường quy hoạch: Trục chính 20m5 & Đường nội bộ 13m5
 • Số lượng: 94 lô (Đất nền: 69 lô, đất shophouse: 25 lô)
 • Giá mở bán: 7,7tr/m2
 • Dạng sổ đất: Sổ Đỏ đất ở sở hữu lâu dài
 • Đơn vị chủ đầu tư: Công ty TNHH Điền Phú Viên

Dự án vừa hoàn thành mở bán và đang trong quá trình lấp đầy, khách hàng muốn đầu tư vào dự án Điền Viên Tịnh Ấn Tây vui lòng gọi: 0935 069383 để được tư vấn giá tốt nhất

DIEN-VIEN-TINH-AN-TAY

✅ Khu dân cư cầu Thạch Bích

 • Tên dự án: Khu dân cư cầu Thạch Bích, thành phố Quảng Ngãi.
 • Địa điểm quy hoạch: Xã Tịnh Ấn Tây, thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi.
 • Chủ đầu tư: Ban Quản lý các dự án Đầu tư và Xây dựng thành phố Quảng Ngãi.

Sau khi có Quyết định 2116/QĐ-UBND ngày 31/12/2010 về việc phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Quảng Ngãi đến năm 2030, thành phố Quảng Ngãi tập trung phát triển kinh tế – xã hội, định hướng phát triển hạ tầng, phát triển không gian, cảnh quan kiến trúc theo mô hình thành phố bên sông. Trong đó, trục sông Trà Khúc được lấy làm trung tâm và đô thị được phát triển dọc đôi bờ sông Trà, theo hướng xuôi về biển.

Việc đầu khi triển khai xây dựng Cầu Thạch Bích sẽ ảnh ảnh đến công tác giải phóng mặt bằng là không thể tránh khỏi, do đó điều cần thiết là phải đầu tư xây dựng khu dân cư nhằm phục vụ tái định cư cho dự án cầu Thạch Bích. Khu dân cư xây dựng thuộc xã Tịnh Ấn Tây với diện tích 9,95 ha.

Sản phẩm đất nền KDC Thạch Bích đang trong quá trình tái đầu tư rất mạnh và đang được lấp đầy. Hotline tư vấn chi tiết dự án: 0935 069 383

KDC-CAU-THACH-BICH

✅ Dự án Thi Phổ Center

Thi Phổ Center được đánh giá là một kiệt tác dành cho an cư và phát triển đầu tư đa ngành nghề, hay giao thương hàng hóa với lượng cư dân lớn đang hiện hữu tại khu vực. Ngoài lợi thế đến từ hạ tầng giao thông linh hoạt giữa đường bộ, Thi Phổ Center còn quy tụ các yếu tố hàng đầu dành riêng cho việc phát triển thành một khu an cư – thương mại – dịch vụ.

Chưa dừng lại ở đó, Thi Phổ Center còn sở hữu ưu thế về hạ tầng cùng định hướng phát triển không gian sống xanh – sống khỏe thực thụ, sẽ đem đến cho cư dân một không gian sống hiện đại, tiện nghi đúng nghĩa.

 • Tên dự án: Khu dân cư và dịch vụ Thi Phổ
 • Tên thương mại: Thi Phổ Center
 • Với tổng diện tích: 9.954 m2
 • Vị trí: xã Đức Thạnh, huyện Mộ Đức, Quảng Ngãi

Mật độ quy hoạch:

 • Đất ở lâu dài : Diện tích: 47.088 m2 chiếm: 47,3%
 • Đất công trình thương mại – dịch vụ : Diện tích: 2.630 m2 chiếm: 2,6%
 • Đất công trình công cộng : Diện tích: 1.742 m2 chiếm: 1,7%
 • Đất cây xanh – TDTT : Diện tích: 10.141 m2 chiếm: 10,2%
 • Đất hạ tầng kỹ thuật : Diện tích: 2.911 m2 chiếm: 1,9%
 • Đất giao thông : Diện tích: 35.280 m2 chiếm: 35,2%

Hotline tư vấn dự án KDC Thi Phổ Center Quảng Ngãi 0935 069 383

du-an-thi-pho-center

✅ Dự án Khu Đô Thị Sa Huỳnh, Đức Phổ

Dự án Khu đô thị Sa Huỳnh là dự án khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên được đầu tư tại Sa Huỳnh. Dự án có quy mô đến 19.7 ha, chia làm 2 giai đoạn thi công, sản phẩm chủ yếu là đất nền và biệt thự phù hợp với nhiều loại kiến trúc xây dựng khác nhau theo các phong cách từ nhiều quốc gia, dự án có tầm vóc lớn và có quy mô rộng, tạo cơ hội lớn cho mọi nhà đầu tư và khách hàng khi muốn đầu tư hoặc sở hữu đất nền tại dự án để phát triển kinh doanh, xây dựng nhà ở, biệt thự ven biển,…

Bên cạnh tiện ích về gần biển, gần thị xã, dễ dàng đi vào các khu du lịch trọng điểm thì dự án Khu đô thị Sa Huỳnh còn có được sự đầu tư đầy đủ về các tiện ích nội khu như khu quảng trường rộng 1 ha, khu công viên rộng 1.5 ha, cùng trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, hồ bơi,… được quy hoạch, chắc chắn đem đến cuộc sống đáng giá nhất cho mọi cư dân, trải nghiệm cuộc sống như mơ với các tiện ích hiện đại và sang trọng.

Khách hàng quan tâm đến dự án KĐT Sa Huỳnh vui lòng liên hệ số 0935 069 383 để được tư vấn chi tiết nhất

du-an-kdc-sa-huynh

Dự án KDC Mỹ Trà Mỹ Khê

Dự án Mỹ Trà Mỹ Khê (Giai đoạn I) nằm ngay cửa ngõ thành phố Quảng Ngãi mở rộng về hướng Đông theo dòng chảy sông Trà thuộc địa phận xã Tịnh An, Tp. Quảng Ngãi. Vị trí đẹp phong thủy tốt – Lưng tựa Sơn mặt hướng Thủy, kết hợp với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh và đặc biệt nằm ở bờ Bắc sông Trà nên quanh năm không khí mát mẻ, mưa không tới nắng cũng chan hòa.

Dự án khu dân cư Mỹ Trà Mỹ Khê (giai đoạn 1) có tổng diện tích 19,42 ha với nhiều loại hình bất động sản có diện tích đa dạng phù hợp với thị trường và nhu cầu của khách hàng Quảng Ngãi. Vì thế mà dự án đang được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư và khách hàng.

 • CHỦ ĐẦU TƯ: Công ty TNHH MTV Đầu tư, Xây dựng và kinh doanh dịch vụ Quảng Ngãi (QISC)
 • ĐỊA ĐIỂM: Trục đường Mỹ Trà – Mỹ Khê – TP Quảng Ngãi
 • TỔNG DIỆN TÍCH: 19,42 ha
 • KHỞI CÔNG: Quý III / 2016
 • TỔNG VỐN ĐẦU TƯ: 397.569.441.000 đồng

Khách hàng quan tâm đến dự án khu dân cư Mỹ Trà Mỹ Khê vui lòng liên hệ số 0935 069 383 để được tư vấn chi tiết nhất

du-an-my-tra-my-khe

✅ Dự án Mỹ Khê Angkora Park

Dự án Mỹ Khê Angkora Park có chủ đầu tư là Công ty cổ phần Phát triển Đô Thị Angkora, triển khai từ đầu năm 2020. Dự án sở hữu vị trí hoàn hảo ngay tại ven biển cực kỳ đắc địa, mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho người sở hữu.

Ngay từ đầu, chủ đầu tư đã hướng đến Mỹ Khê Angkora Park trở thành khu đô thị ven biển kiểu mẫu với những tiêu chuẩn khắt khe và nghiêm ngắt của quốc tế, trở thành một trong những khu đô thị bậc nhất của Quảng Ngãi ở thời điểm hiện tại. Bởi vậy, dự án nhận được sự mong chờ của nhiều người đang quan tâm đến bất động sản tại mảnh đất màu mỡ này.

 • Tên dự án: Mỹ Khê Angkora Park
 • Vị trí dự án: Đường Trường Sa, xã Tịnh Khê, huyện Sơn Tịnh, thành phố Quãng Ngãi
 • Tổng diện tích khuôn viên: 10 ha
 • Loại hình sản phẩm: Đất nền – Shophouse
 • Diện tích đất nền: 100 m2 (5×20 m2)
 • Số lượng sản phẩm: 400 lô

Khách hàng quan tâm đến dự án Mỹ Khê Angkora Park vui lòng liên hệ số 0935 069 383 để được tư vấn chi tiết nhất

MY-KHE-ANGKORA-PARK

✅ KDC An Điền Phát

Khu dân cư An Điền Phát được đầu tư bởi Công ty TNHH An Điền Phát Quảng Ngãi với quy mô gần 5ha tại thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi. Với tổng vốn đầu tư khoảng 58 tỷ đồng, quy hoạch bài bản theo định hướng của một khu dân cư văn minh, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật – xã hội, KDC An Điền Phát sau khi hoàn thiện sẽ góp phần tạo nên diện mạo mới cho đô thị, đồng thời cải thiện chất lượng môi trường sống cho cư dân địa phương.

 • Tên dự án: Khu dân cư An Điền Phát
 • Vị trí: Thị trấn La Hà, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi
 • Chủ đầu tư : Công Ty TNHH An Điền Phát Quảng Ngãi
 • Diện tích dự kiến sử dụng : 49.968m2
 • Tổng vốn đầu tư: 57,6 tỷ đồng
 • Quy mô: 211 sản phẩm – 179 nhà phố liền kề

Khách hàng quan tâm đến các dự án bất động sản tại thị trấn La Hà vui lòng gọi số 0935 069 383 để được cung cấp thông tin chi tiết nhất

KDC-AN-ĐIỀN-PHÁT

Liên hệ tư vấn các dự án nhà đất tại Quảng Ngãi

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BUNI

 • Mã số doanh nghiệp/MST: 4300844523
 • Địa chỉ: LK2-07 Trần Kỳ Phong, KDC Bắc Lê Lợi, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
 • Hotline: 0935 069 383
 • Facebook: https://www.facebook.com/buniland/
 • Liên hệ công ty bất động sản Buni

Để lại ý kiến của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *