“luôn đổi mới – luôn phát triển”

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BUNI [Buni LAND] được hình thành từ những con người giàu nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và có sức lan tỏa đến một tập thể trẻ trung nhưng giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với tầm nhìn “luôn đổi mới – luôn phát triển” để tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.

Buni Land là nhà phân phối & tiếp thị bất động sản chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Quảng Ngãi và trong tương lai sẽ trở thành nhà đầu tư – phân phối – tiếp thị bất động sản đẳng cấp.

khai-truong-cong-ty-bat-dong-san-o-quang-ngai-buniland-2

Buni Land tự hào sánh bước cùng khách hàng, nhà đầu tư và đối tác để tạo ra không gian sống lý tưởng nhất cho cộng đồng cùng nhau phát triển thịnh vượng vươn tới một tương lai phồn vinh bền vững. Bằng tầm nhìn chiến lượt dài hạn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Buni Land quyết tâm khẳng định giá trị và vị thế trên chặng đường phát triển của mình.

khai-truong-cong-ty-buni-land

TẦM NHÌN:

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp hàng đầu miền Trung về dịch vụ bất động sản. Top 10 sàn giao dịch uy tín hàng đầu Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp đỡ những bạn trẻ đang tràn đầy nhiệt huyết muốn cống hiến, muốn thành công trong kinh doanh – Đồng thời chúng tôi mong muốn kiến tạo nên một môi trường kinh doanh trong sáng, đoàn kết – Đem lại niềm vui lớn nhất cho Khách hàng và cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Tâm – Tín – Trung – Nhân – Tinh – Tốc – Chuyên – Sáng

Thông tin công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN BUNI

  • Mã số doanh nghiệp/MST: 4300844523
  • Địa chỉ: LK2-07 Trần Kỳ Phong, KDC Bắc Lê Lợi, P. Nghĩa Lộ, Tp. Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi
  • Hotline: 0935 069 383
  • Facebook: https://www.facebook.com/buniland/
  • Liên hệ công ty bất động sản Buni